สวัสดีคร้าบบบบบบบบบ
 
วันนี้ไม่มีอะไรมากครับ มาอัพเดทเล็กๆน้อยๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
บล็อกใหม่ล่าสุดของผมครับ! เป็นที่ลงนิยายภาษาอังกฤษ โดยบล็อกนี้ภาษาอังกฤษล้วนครับ ผมจะอัพเดทแบบครึ่งๆกลางๆเหมือนเดิม - -
 
 
ที่ผมสร้างบล็อกนั้นขึ้นมาก็สืบเนื่องจาก
 
 
1. ผมเป็นพวกเพ้อฝันไปวันๆ ยิ่งเพ้อก็ยิ่งลืมเรื่องเก่าๆ ยิ่งลืมก็ยิ่งเสียดาย อุตส่าห์คิดต่อมาตั้งเกือบ 10 ปี (ไม่ได้ล้อเล่นครับ เกือบ 10 ปีจริงๆ) ผมก็เลยเอามาเขียนเป็นนิยายซะเลย โดยนิยายมีสองเวอร์ชั่น ไม่ได้เกี่ยวข้องกันเลย (แต่อาจจะเกี่ยวกันในอนาคต) ตัวละครบางตัวชื่อเดียวกัน แต่(ยัง)ไม่ใช่ตัวเดียวกัน เวอร์ชั่นนึงเป็นภาษาไทย ซึ่งผมเอาลงในบล็อกนี้(http://thanex17.blogspot.com/) อีกอันนึงเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งก็จะลงในบล็อก http://blacksnowmansion.wordpress.com/ ครับ
 
 
2. ที่ผมตัดสินใจทำภาษาอังกฤษเพราะผมอยากฝึกภาษาอังกฤษครับ ทีนี้ถ้าทำลงบล็อกไทยๆเช่น exteen, dek-d ก็คงไม่ค่อยได้ comment ติชมเท่าไหร่ ผมจึงต้องเลือกระหว่าง blogspot กับ wordpress ซึ่ง blogspot ผมมีไปแล้ว ผมก็เลยเลือก wordpress นั่นเอง
 
 
3.เวลาว่างๆผมมักจะเล่นเกมอย่างหนัก (ที่หายไปแม่จะปิดเทอมแล้วเพราะโหลดเกมออนไลน์มาเล่นครับ //สารภาพผิด) ผมเลยต้องหางานอดิเรกที่มันสร้างสรรค์กว่านี้ งานวาดรูปนี้ก็วาดไปเกือบ 800 รูปแล้ว วาดมากๆเข้าก็เริ่มเบื่อ เลยต้องหาอะไรทำใหม่ๆ นึกได้ว่ามีบล็อกนี่หว่า จะมีเพิ่มอีกซักอันก็ไม่น่าเป็นไร
 
 
สรุปว่าตอนนี้ผมมี 3 บล็อกนะครับ
 
http://thanex17.exteen.com/ คือบล็อกนี้ เอาไว้โพสต์ {สาระ} ต่างๆ และเป็นบล็อกหลักในการประกาศต่างๆ หรืออัพเดทชีวิตประจำวัน
 
http://thanex17.blogspot.com/ เอาไว้ลงนิยายภาษาไทย
 
http://blacksnowmansion.wordpress.com/ เอาไว้ลงนิยายภาษาอังกฤษ
 
 
 
สุดท้ายนี้ ผมยังไม่ได้หายไปไหนนะคร้าบบบบบบ สัญญาว่าจะมาอัพเดทบล็อกนี้เน่อ TvT

Comment

Comment:

Tweet

ขยันจังbig smile
เราแค่บล็อกเดียวยังอัพไม่ได้บ่อยเลยค่ะ
ปล.คือเราก็ไม่ค่อยเก่งอังกฤษซะด้วยsad smile sad smile

#1 By R-Tech on 2013-10-12 22:05

Recommend